sản phẩm dịch vụ

Chia sẻ lên:

 VẬN TẢI SƠN THÀNH TÂM - Đơn vị chuyên về dịch vụ vận tải đường bộ chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các hình thức vận chuyển hàng linh động: Chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau.
Với gần 7 NĂM kinh nghiệm hoạt động trong ngành, Sơn Thành Tâm đã và đang nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ rất nhiều Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp trên mọi miền Tổ quốc. Chúng tôi chuyên vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa như:
✦ Ván MDF, thạch cao
✦ Máy móc thiết bị
✦ Sắt thép, tôn cuộn, kết cấu thép,..
✦ Gạch, ngói, viên nén, củi trấu, vôi,..
Sơn Thành Tâm sở hữu hệ thống xe đầu kéo mooc sàn, mooc thùng hiện đại, đa dạng trọng tải cùng đội ngũ nhân viên và lái xe có kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận tải, được tuyển chọn và hướng dẫn kỹ lưỡng, luôn nhiệt tình, tận tâm và có trách nhiệm khi làm dịch vụ giao nhận vận chuyển.
➥ Nếu Quý khách có thắc mắc hay băn khoăn về dịch vụ, chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn cho quý khách hàng chọn lựa được những phương án vận chuyển đạt hiệu quả cao nhất, với chi phí tiết kiệm nhất cũng như giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng.
aaaaaaaaaaaaaa⋗⋗⋗ Vận tải Sơn Thành Tâm - Uy tín - Chuyên nghiệp - Giá tốt. ⋖⋖⋖